Cửa nhựa composite có bền không, mua ở đâu là uy tín nhất là số những câu hỏi mà chúng tôi bắt gặp nhiều nhất tại thị trường trang thiết bị nội thất nhà cửa. Được người dùng ưu ái trở thành một sản phẩm phổ biến và thông dụng, cửa nhựa đã thu hút được lượng lớn các đối tượng khác nhau bởi tính năng và công dụng tuyệt vời của mình. Chúng hạn chế nhiều nhược điểm của các sản phẩm truyền thống trước kia.

Tìm hiểu chung về cửa nhựa composite

Chúng ta sẽ tìm hiểu sơ qua khái niệm về cửa nhựa composite trước đánh giá cửa nhựa composite có bền không. Được làm từ vật liệu nhựa gỗ composite với tên tiếng anh là Wood Plastic Composite, chúng là một dạng nguyên liệu tổng hợp. Thành phần cấu tạo nên dạng nguyên liệu tổng hợp này khá đơn giản đó là bột gỗ, nhựa cùng các chất phụ gia cellulose.

Tìm hiểu chung về cửa nhựa composite 
Tìm hiểu chung về cửa nhựa composite

 

Nghe tới các thành phần đã nêu để cấu tạo nên chúng, bạn có thể hiểu đó cũng có thể được gọi là những sợi gỗ tự nhiên được hỗ trợ thêm nhựa. Tính ứng dụng của sản phẩm rất cao. Chúng có thể là vật liệu cấu tạo các kệ như kệ tivi, kệ giá, bàn trang điểm và tất nhiên sẽ có là các loại cửa trong nhà như cửa chính, cửa sổ,..

Đặc điểm cấu tạo cửa nhựa gỗ composite

Để trả lời cho câu hỏi cửa nhựa composite có bền không thì chúng ta sẽ đi sâu để tìm hiểu đặc điểm cấu tạo nên chúng. Với các thành phần như đã đề cập, chúng tôi sẽ thông tin rõ hơn về sản phẩm cửa nhựa composite.

Lớp bề mặt nhựa composite được phủ bởi hai lớp film PVC để chúng phát huy công dụng chống thấm nước tuyệt đối của mình. Ngoài ra, công dụng của chúng còn có là không cong vênh, co ngót bởi tác động từ thời tiết và môi trường. Đặc biệt tính năng chịu lực, chịu nhiệt và hạn chế được việc trầy xước tối đa, đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho sản phẩm.

 

Đặc điểm cấu tạo cửa nhựa gỗ composite
Đặc điểm cấu tạo cửa nhựa gỗ composite

Dưới lớp film phủ bề mặt đó thì chắc chắn là lớp nhựa composite. Bằng nhiều thử nghiệm, những kỹ thuật viên đã tạo ra một vật liệu chắc chắn hơn bằng cách thêm keo gỗ trộn cùng nhựa composite. Chúng được đúc thành tấm panel và gia công nên các cánh cửa cho gia đình bạn. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu đơn vị Sài Gòn Door thiết kế phần phào chỉ nổi hoặc các chi tiết khác trên cánh cửa.

Những ưu, nhược điểm đánh giá độ bền của cửa nhựa gỗ composite tại Sài Gòn Door

Chúng ta sẽ nghiên cứu sâu hơn về các ưu nhược điểm khác nhau đến từ sản phẩm giúp sáng tỏ cho câu hỏi cửa nhựa composite có bền không.

Ưu điểm từ cửa nhựa gỗ composite

Nếu nói về ưu điểm, chắc chắn cửa nhựa gỗ composite có rất nhiều. Chúng được đánh giá bằng chính lượng tiêu thụ ngày càng lớn. Với bề mặt hoàn thiện là lớp vân gỗ rất tự nhiên và đều màu, không những thế khi lấy tay chạm bạn còn có thể cảm nhận được cả phần vân gỗ rất chân thực.

Cửa nhựa composite có bền không?
Cửa nhựa composite có bền không?

Các chân nẹp được thiết kế thông minh cài trực tiếp nên không cần sử dụng tới đinh tán hoặc keo như các sản phẩm truyền thống. Đây chính là nét nổi bật được hạn chế từ các sản phẩm cũ. Việc tháo các phần nẹp khi gặp tình huống cần sửa chữa cũng không làm ảnh hưởng hư hại tới cửa nhựa gỗ composite.

Khả năng chống chịu nước tuyệt vời của cửa nhựa gỗ composite làm người dùng thấy ấn tượng. Chúng chống nước tuyệt đối do sự liên kết giữa cấu trúc các hạt gỗ và nhựa. Ngoài ra, cửa nhựa composite tại Sài Gòn Door còn đạt tiêu chuẩn cửa Tổng cục đo lường chất lượng.

Chính với đặc điểm không thấm nước nên độ bền mà chúng có thể đạt tới là hơn 30 năm. Đặc trưng khí hậu Việt Nam là nóng ẩm mưa nhiều cũng không làm sản phẩm bị hư hại, cong vênh hay mối mọt xâm nhập.

Nói tới khả năng cách âm, với khoảng không từ thiết kế các nhà nghiên cứu cho thấy âm thanh có thể giảm được từ 40.7 dB. So với các vật liệu khác thì đây là một mức giảm cũng khá tốt.

 

Ưu điểm từ cửa nhựa gỗ composite
Ưu điểm từ cửa nhựa gỗ composite

Với khả năng chịu tác động từ môi trường tốt chúng là câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc cửa nhựa composite có bền không. Độ dày từ cánh và khuôn của cửa nhựa lớn hơn hoặc bằng các sản phẩm hiện hành. Từ đó có thể thấy được sức chịu của ngoại lực khá cao.

Còn một đặc điểm tuyệt vời nữa là vật liệu rất thân thiện với môi trường và đảm bảo cho sức khỏe của tất cả mọi người.

Nhược điểm của cửa nhựa gỗ composite

Hiện nay, do nhu cầu tiêu thụ cao nên nhiều cơ sở kinh doanh có cung cấp những sản phẩm chất lượng kém gây hoang mang tới người tiêu dùng. Chính vì thế bạn có thể tìm kiếm những đơn vị uy tín như Sài Gòn Door để tránh những rủi ro không đáng có.

Cửa nhựa composite có bền không đã được chúng tôi giải đáp phần nào tới bạn. Sản phẩm này được đánh giá tốt nhất trong số các sản phẩm thiết bị nội thất nhà cửa. Hãy liên hệ ngay với Sài Gòn Door thông qua website http://saingondoor.vn/ để được tư vấn và tham khảo nhiều mẫu cửa đẹp nhất.

 

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0834.494.494 Yêu cầu tư vấn